เด็ก 5 เดือน นั้งได้แล้วหรอคะ

ที่บ้านยังนั้งไม่ได้เลย ช้าหรือเปล่าคะ

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกัน อาจจะข้ามอาจจะสลับขั้นพัฒนาการกันไป อย่ากังวลจนเกินไปถ้าเรากระตุ้นน้องบ่อยๆ น้อง อยู่ข้างๆให้กำลังใจเค้าก็จะทำได้เองคะ

บ้านนี้ก็5เดือนค่ะยังนั่งไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้5เดือน19วัน นั่งยังไม่แข็งเลยคะ

นั่งเองหรอค่ะ พยายามฝึกให้นั่งดูค่ะ

แล้วแต่เด็กค่ะ บ้านนี้นั่งเองตอน7m20d

พยายามฝึกน้องนั่งบ่อยๆค่ะ

แล้วแต่เด็กค่ะแม่