ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกหน่อยค่ะ

ที่บ้านมีเด็กๆ 4 คนรวมในท้องเราตอนนี้ค่ะ ลูกคนแรกเรา ชื่อ เอริน ลูกพี่ชายสามีเป็นแฝด 2 คน ชื่อ เอวา กับ เอย่า แล้วคนในท้องเรา ชื่ออะไรดีคะ คิดไม่ออกจริงๆ อยากให้ชื่อคล้องจองกับพี่ๆ

1 Trả lời

ลูกสาวหรือลูกชายคะ

6mo trước

ลูกสาวค่ะ