ฝนตก ควรอาบน้ำให้ลูกน้อยไหม ?

ที่บ้านฝนตก ควรอาบน้ำให้น้องไหมคะ น้องคลอดได้ 1 อาทิตค่ะ กลัวน้องไม่สบายค่ะ #เเม่มือใหม่ #ลูกชายคนเเรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เดือนแรกอาบแค่วันล่ะครั้ง ถ้าอากาศเย็นก็เช็ดตัวเอาค่ะ