แม่ๆบ้านไหนให้ลูกดื่มน้ำตามหลังจากดื่มนมบ้างไหมคะ ?

ที่บ้านนี้คุณย่าถามและยังไม่หายสงสัยหลังจากที่คุณหมอก็แจ้งแล้วค่ะว่าไม่ต้อง?

บ้านนี้ค่ะเพราะน้องกินนมผง จิบนิดๆหน่อยๆค่ะ

5y trước

อ๋อคะ บ้านนี้ก็ผงค่ะ ขอบคุณนะคะ

ไม่เคยให้ดื่มน้ำสักหยดเลยค่ะ