แม่ๆเตรียมซื้อของกันตั้งแต่กี่วีคค่ะ

ที่บ้านจะซื้อของรอแต่ญาติผู้ใหญ่ก็บอกอย่าพึ่งซื้อ ไม่ต้องรีบเตรียมหรอก แต่ใจเราอยากซื้อเตรียมไว้แล้วอ่ะ? บ้านนี้กำหนดคลอด13พ.ค แต่หมอบอกอาจจะคลอดก่อนกำหนด?

ซื้อเถอะค่ะ สัก7เดือนก้ได้ เราไม่รุ่นะคลอดวันไหน พอท้องโตก้ลำบาก คลอดก่อนไม่มีของก้ลำบากค่ะ

5y trước

สงสัยต้องแอบสั่งแล้วล่ะค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด😥

บ้านนี้เตรียมตอน31wค่ะ

5y trước

งั้นคงต้องซื้อบ้างแล้วล่ะค่ะ