เปิดพัดลมให้ลูก

ที่บ้านกลางวันอากาศร้อนมากเราเปิดพัดลมส่ายๆ​ ห่างๆลูกได้ไหมค่ะ​ น้องพึ่ง13​ วัน​ อันตรายไหมคะ​ เปิดเป่าจากด้านหัวนอนเค้า​ ร้อนมากเลยสงสารลูกค่ะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #สอบถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์ค่าาา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เปิดได้ค่ะ แนะนำอย่าให้โดนหัวและตัวลูกโดยตรงนะคะ บ้านนี้เปิดให้โดนช่วงขาน้อง แต่ก็ห่มผ้าให้น้องค่ะ