สอบถามแม่ๆ หน่อยคะ

ที่บริษัทจัดงานเลี้ยง เพลงค่อนข้างดังมากอายุครรภ์ 23 สัปดาห์ นั่งตั้งแต่ 5 โมง จนถึง 4ทุ่ม เป็นอันตรายต่อลูกรึเปล่าคะ แม่ค่อนข้างกังวลมาด ลูกคนแรกคะ ??

อายุครรภ์เท่ากันเลย เมื่อคืน นั่ง 1 ทุ่ม - 3 ทุ่มครึ่งเหมือนกันค่ะ ลูกถีบรัวๆ เลย

5y trước

ใช่คะ ลูกดิ้นเยอะเลย แต่พอเอามือจับหรือลูบเค้าก็หยุดนะคะ ไม่ได้นั่งตลอดมีเดินออกมาข้างนอกบ้าง แต่ออกมาดันสูบบุหรี่กันเลยต้องเดินเข้าห้องน้ำเอาคะ