บาปมั้ยเนี่ย?#ไม่ได้ตั้งใจนะ ไม่รู้ว่าไก่แจ้มันมาฟักไข่พอจุดไฟไปแล้ว เเม่มันบินออกมาจากพงหญ้า สงสารแม่มันเดินมาวนดูหลายรอบเลย?

ที่น่าสงสารไปมากกว่านี้? คือแม่มันยังมา กกไข่ ?

บาปมั้ยเนี่ย?#ไม่ได้ตั้งใจนะ ไม่รู้ว่าไก่แจ้มันมาฟักไข่พอจุดไฟไปแล้ว เเม่มันบินออกมาจากพงหญ้า สงสารแม่มันเดินมาวนดูหลายรอบเลย?

ถ้ารู้สึกไม่ดีให้ไปทำบุญปล่อยนกปล่อยปลาดีกว่าค่ะ ตอนทำบุญก็ตั้งจิตระลึกถึงเค้า บอกเค้าว่าเราไม่ได้ตั้งใจนะคะ

5y trước

เราอาจจะเคยทำเวรทำกรรมกันมา ถ้าเราไม่ตั้งใจก็พยายามทำใจให้สบายนะคะ พยายามคิดว่าขอให้หมดเวรหมดกรรมกันแค่ชาตินี้ค่ะ

โอ้โห