อยากถามแม่ๆว่า คือเราไปฝากครรภ์ที่โรงบาลเอกชน

ที่นึงเพราะใกล้คลอดแล้วแต่ก่อนหน้านี้ไปฝากที่คลีนิคแต่เราสังเกตุฝากที่โรงบาลตอนซาวด์หมอไม่เปิดจอวีดีโอให้เราดูเลยอ่ะทั้งๆที่จอก็อยู่ตรงหน้าเราแต่เปิดเครื่องเล็กๆที่อยู่ตรงข้างๆหมอเราก็มองไม่เห็นแต่จะปริ๊นภาพขาวดำให้ตลอดเราก็ไม่กล้าถามเพราะอะไรจ่ายครั้งนึงก็สองพันกว่า บางครั้งก็พันกว่าแต่เราก็ไม่รู้ว่าทำไมไม่เปิดจอใหญ่ให้ดูบ้างแม่ๆบ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

จออาจเสียก็ได้ค่ะ รอบหน้าซาวลองถามดูนะคะ ยิ่งเอกชนเราจ่ายเงินเองค่ะไม่ต้องกลัวถามได้เลย