ซัก

ที่นอนลูกนี้ซักได้ไหมค่ะ อันซื้อใหม่ค่ะ

บ้านนี้ถอดปลอกซักค่ะส่วนฟองน้ำ แม่ให้ตากแดด เพราะกลัวซักแล้วเป็นเชื่อราค่ะ ที่ก็ว่าจะซักทั้งหมด พอแม่ทักก็ทำตามคะ

ควรจะซักนะคะ เพราะของมาจากโรงงานผลิตเราไม่รู้ว่าผ่านอะไรมาบ้าง น่าจะมีฝุ่นละอองติดมาบ้างแหละค่ะ

บ้านนี้ซักไม่ทันค่ะ แต่ใช้ผ้าขนหนูปูก่อนค่อยเอาน้องนอน มีเวลาค่อยซัก

ทุกอย่างควรซักค่ะ

ควรซักค่ะ