ท้อง4 เดือน​กว่าจะ5เดือนแล้ว

ที่ท้องแตกนี้คือเด็กตัวใหย่​ใช่ไหมคะ

ท้อง4 เดือน​กว่าจะ5เดือนแล้ว

ป่าวจ้า ผิวหนังไม่ชุ่มชื้นพอท้องขยายเลยแตก บางคนท้องใหญ่ก็ไม่แตก บางคนท้องเล็กๆก็แตกค่ะ เปนกับผิวหนังของแต่ละคน

หน้าท้องขยายค่ะแม่ ควรทาผิวใฟ้ชุ่มชื่นตลอดเวลา ส่วนจะแตกไม่แตกอยู่ที่ผิวแต่ละคนอีกทีจ้า

หน้าท้องขยายขึ้นคะ แม่ท้องแทบทุกคนท้องลายท้องแตกเป็นเรื่องปกติ

หน้าท้องขยาย เด็กมันอยู่ในมดลูกนะไม่ได้อยู่ใต้ผิวหนัง

18+4wแตกเหมือนกันค่ะ ครีมก็เอาไม่อยุ่

คุณแม่กำหนดคลอดเมื่อไหร่ค่ะ???

หน้าท้องขยายค่ะแม่

ท้องขยายคะเเม่

ทาครีมเยอะๆคะ