คุณแม่ท่านไหน

ที่ทำงานไร่ในขณะท้องอยู่บ้างไหมค่ะ แล้วมีผลกระทบต่อเด็กไหม ตอน3เดือนกว่าเองแต่ยังทำงานอยุ่เรยค่ะ แล้วเลิกทำงานตอนกี่เดือนค่ะ​ ขอบคุนล่วงหน้าค่ะ

ทำได้แต่ต้องระวังค่ะ เคยมีคนบอกว่า เราแข็งแรงลูกก็แข็งแรง ค่ะ

ทำได้ค่ะ เหนื่อยมากๆก็พักระวังเป็นลมล้มด้วยนะคะ