กังวลมาก มีวิธีไหนเเก้ให้หายได้บ้างคะ กี่วันถึงจะหายคะ?

ที่ตูดของน้องมีเเผลเเบบนี้ มีวิธีการแก้ยังไงได้บ้าง

กังวลมาก มีวิธีไหนเเก้ให้หายได้บ้างคะ  กี่วันถึงจะหายคะ?

เปลี่ยนจากเช็ดเป็นพาไปล้างเลยค่ะ ลดการเสียดสีที่ผิวหนัง ส่วนยาทาพวกบีแพนแทนได้ค่ะ

ถ่าย ฉี่กัดผิว ถ้าถ่ายแนะนำไปล้างก้นจ้า จากนั้นซับให้แห้ง ทาบีเพนเทนค่ะ

ตัวนี้เลยคะแม่ทาทุกครั้งที่เปลี่ยนผ้าอ้อม ช่วยได้เยอะเลยคะดีมากด้วย

2y trước

ขอบคุณนะคะ