แบบนี้หญิงหรือชายคะ 37w2d

ที่จริงหมอบอกเพศน้องแล้ว มีแต่คนทักซึ่งผิดทุกคน 😁 #ท้องแรกคะ หมอซาวด์ บอกว่าได้หญิงค่ะ (ซาวด์ทุกครั้งที่ไปหาหมอ) เฉลยค่ะ คลอดแล้ว 15.9.64 39 w 3.2 K

แบบนี้หญิงหรือชายคะ 37w2d

บ้านนี้ก้อ37+2 คนทักผิดแทบทุกคน บ้านนี้หมอบอกลูกชายจ้า 😁🤣