การเจาะเลือด

ที่คลินิกเขาบอกจะนัดเจาะเลือดค่ะ แบบนี้คือเจาะเลือดเพื่ออะไรหรอคะ แล้วปกติเสียเงินประมาณกี่บาท เขาบอกว่าเป็นการเจาะครั้งที่2 แต่ครั้งแรกทำไมเราไม่เสีย ครั้งนี้เขาบอกมีค่าใช้จ่าย1000 เลยค่ะ แล้วถ้าเราจะไปเจาะที่รพ.ที่จะคลอดเองเลยได้ไหมคะ เห็นหมอบอกว่าที่คลินิกรับได้แค่32วีคแล้วจะให้ใบส่งตัวไปฝากเองที่รพ. ตอนนี้เราจะ31วีคแล้วค่ะ

การเจาะเลือด
1 Trả lời

เราเจาะตรวจก่อนคลอดค่ะ ดูค่าเลือดกับการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์

1y trước

ขอบคุณมากๆจ้า