12w

ที่คลินิกจะซาวเห็นเพศไวสุดกี่สัปดาห์ค่ะ แม่อยากทราบเพศลูกเเล้ว

12วีคค่ะ แล้วแต่น้องอยู่ท่าไหน หนีบไว้หรือเปล่าค่ะ บ้านนี้เห็น13+3ค่ะ รพ รัฐ

4y trước

ตอนนี้ลุ้นมากเลยค่ะ ❤️

ถ้าจะให้ดีก็ประมาณ 20W ค่ะ แต่ก็แล้วแต่ท่าทางของลูกด้วยนะคะ

บ้านนี้เห็นเพศชายตอน 12w5d ค่า ตรวจนิฟตี้ผลออกมาตรงกันค่า

4y trước

Bnh ค่า 23,000 บาทค่า 5วันรู้ผลแล้วค่ะ

ชัวร์ๆ20วีค+ค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะคุณแม่ แอบตื่นเต้น อยากเห็นไวๆค่ะ ❤️❤️