ท้อง8เดือน

ทีใครเหมือนเราบ้างค่ะ เราฝากท้องกับคลีนิค จนตอนนี้8เดือนแล้ว ยังไม่ได้โรงพยาบาลเลย กะว่าจะกลับไปคลอดที่ รพ.ต่างจังหวัด ต้องทำยังไงบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คลอดที่ไหนก็ได้ค่ะอยู่ที่แม่เลือก ถ้าจะกลับไปคลอดที่ ตจว.ให้ย้ายไปฝากครรภ์ด้วย เพราะต้องตรวจยันคลอดเลย

2y trước

ขอบคุณนะคะ