มีแอพของใครเปลี่ยนเป็นภาษาอังกฤษ​แบบนี้ไหมคะ ตั้งค่ากลับเป็นภาษาไทยยังไงคะ

ทีแรกเป็นภาษาไทยค่ะ หลังๆมาเปลี่ยนเฉยเลย

มีแอพของใครเปลี่ยนเป็นภาษาอังกฤษ​แบบนี้ไหมคะ   ตั้งค่ากลับเป็นภาษาไทยยังไงคะ
1 Trả lời

กดเข้าที่รูปภาพของเราตรงด้านบนสุดของหน้าแรกค่ะ