ฝากท้อง

ทีแรกฝากท้องที่คลินิกแล้วจะกลับบ้านที่ต่างหวัด หมอนัดวันที่6เมษา เราสามารถไปตามนัดที่โรงบาลได้ไหมคะ กะว่าจะฝากท้องต่อ และจะคลอดที่โรงบาลต่างจังหวัดเลย ต้องทำเรื่องย้ายอะไรด้วยไหมคะ

ต้องสอบถามโรงพยาบาลที่จะย้ายปลายทางค่ะ อายุครรภ์ก็มีส่วนว่าคุณหมอจะรับเคสเรามั้ย

5y trước

อ่อคะ ขอบคุณคะ