รู้สึกอยากเลิกกับแฟนมันเป็นเพราะอะไร?

ทีแรกก็คุยกันดีนี้แหละค่ะ ตั้งแต่เค้าติดเกมส์เค้าก็ไม่ค่อยสนใจ เบื่ออยากเลิกให้มันจบๆไป ความรู้สึกชอบบอกเลิกบ่อยๆจนเค้าคิดว่าลูกในท้องไม่ใช่ลูกเค้าเสียใจมากค่ะ

อย่าไปบอกเลิกมากค่ะ ผช.เค้าจะเขว อีกอย่างเค้าไม่เข้าใจความรู้สึกคนท้องค่ะ อีกอย่างบอกเลิกบ่อยๆจะทำให้อีกฝ่ายเสียความรู้สึก ค่ะ เค้าติดเกมส์ดีกว่าเค้าติดหญิงนะค่ะ

เราว่าเค้าน่าจะติดผู้หญิงในเกมมากกว่า เพราะเค้าเคยทำแบบนี้มาก่อนเค้าเคยคุยกับคนอื่นซึ้งเราก็รู้แต่ก็ทำอะไรไม่ได้