ขอถามหน่อยคะ น้องอายุได้1เดือน22วัน น้องชอบร้องไห้งอแงเวลาตอนเย็น ร้องนานมากร้องแบบไม่มีสาเหตุ

ทีแรกก็คิดว่าน้องปวดท้องรึเป็นอะไรแต่ก็ไม่ใช่ น้องจะร้องแบบนี้จนดึกทุกวันใครพอจะมีอะไรแนะนำช่วยบอกหน่อยคะ ไม่รู้จะทำยังใงแล้ว

ขอถามหน่อยคะ
น้องอายุได้1เดือน22วัน น้องชอบร้องไห้งอแงเวลาตอนเย็น ร้องนานมากร้องแบบไม่มีสาเหตุ

น้องกินนมครั้งละกี่ออนคะ?…น้องกินไม่อิ่มหรือเปล่า ?

3y trước

งั้นก็ต้องอุ้มวนไปค่ะ^^”…เด็กที่ไม่ร้องให้คือเด็กผิดปรกติ