ปวดฉี่บ่อย

มีแม่คนไหนที่ท้องแล้วปวดคอหรือมีเสหะติดที่คอไหมคะแล้วก้หิวน้ำบ่อยแถมปวดฉี่บ่อยอีก1ชั่วโมงเข้าห้องน้ำประมาน7ฝ5-6รอบค่ะแต่ละรอบคือฉี่เยอะ แบบนี้ปกติไหมคะ

1 Trả lời

กี่วีคแล้วค่ะ ของเราจะฉี่บ่อย ตอนไตรมาสแรกๆ แล้วก็ ไตรมาสสุดท้ายค่ะ ตอนนี้ 33 วีค ลุคฉี่ถี่มากๆ ปกติของคนท้องเลยจ้า