อยากเเตกแล้วว?

ทีมเมษาแตกกันยัง​? 25เมษา​ยังเงียบกริ๊บยุเลย??

22เมษายังเงียบยุค่ะหมอนัดกระตุ้นพรุ่งนี้แล้ว

เงียบเหมือนกันค่ะ บ้านนี้นัดผ่า 23เมษานี้

25 เมษาค่ะ ยังเงียบแต่มีเจบเตือนบ้าง

ใกล้จะได้แตกแล้วคะ หมอนัดผ่า23นี้😂

ใจเย็นๆนะคะถึงเวลาเดี๋ยวน้องก็มา

บ้านนี้ก็เงียบค่ะ ไม่มีวี่แวว😂😂

24เมษา เงียบเหมือนกันค่ะ

29เมษา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ

22เมษา ยังเงียบอยู่เลยคะ