มาแชร์น้ำหนักลูกกันค้าา

ทีมเมษาว่าไงเอ่ยยย?? น้องน้ำหนักเท่าไรกันแล้วว 🥰🥰 บ้านนี้ล่าสุดซาวน์ตอน 24 w. 5 d. น้ำหนักน้อง 730 g. จากกำหนดคลอด 17 เมษา เลื่อนมา 16 เมษา ล่าสุด 11 เมษาแล้ว (กำหนดคลอดดูจากใบซาวน์จ่า)

เเม่ยึดกำหนดคลอดครั้งเเรกที่หมอบอกไว้นะคะถ้าหมอไม่ได้เปลี่ยน เพราะถ้าน้ำหนักลูกดีกำหนดคลอดมันก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆอ่ะค่ะ😅😅

บ้านนี้ตอนตรวจ 24w+6dน้ำนักน้อง749g. แต่น้ำนักแม่คืนเดือนล่ะ2Kg