แม่ๆว่าท้องแบบนี้ผญหรือผชค่ะ เดาๆ555

ทีมเมษายังไม่ได้เตรียมอะไรเลย #แถมยังไม่รู้เพศอีก😅😅🤰#ท้องแรกคะ

แม่ๆว่าท้องแบบนี้ผญหรือผชค่ะ  เดาๆ555

ยังไม่ทราบเพศซื้อแบบกลางๆเอาก็ได้ค่ะ เด็กใส่แค่แปปเดียวจะสีไหนแบบไหนก็ใส่ได้ เดี๋ยวแปปๆก็โตก็ค่อยเปลี่ยนแบบเปลี่ยนสีตอนขยับไซซ์เอา

น่าจะชายนะคะ 14เมย. ซื้อของลูกทุกอย่างครบแล้ว เหลือจัดของเอาเสื้อผ้ามาซัก กับจัดกระเป๋าเตรียมคลอดค่ะ 🥰 #ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ ผช.คะเมษาเหมือนกัน เริ่มเตรียมของบ้างแล้วค่ะ แต่ก็หลงๆลืมๆไม่รู้จะเตรียมอะไรอันไหนก่อน555

ท้องคล้ายๆบ้านนี้เลยค่ะ. ทุกคนทักว่าชายหมด แต่หมอยืนยันว่า ผู้หญิง99.% ซาวด์3หมอ หมอบอกผู้หญิงหมด😂

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ยายบ้านนี้เค้าถือไม่ให้เตรียมก่อย ให้เตรียมใกล้คลอดทีเดียว 🙂

4y trước

พอกันเลยคะแต่กลัวฉุกเฉินมาก55

7เมษาเริ่มถยอยเตรียมแล้วค่ะสั่งออนไลน์​เอาค่ะแม่เพราะตอนนี้เริ่มเดินนานๆไม่ไหวแล้วค่ะ😂😂

เคยถามแบบนี้​แล้วมีคนตอบว่สเราบ้าอยากรู้​ทำไมไม่ไปหาหมอเราก็แค่อยากรู้เล่นๆใช่ไหมค่ะ

ผชคะ เตรียมได้แล้วเดี๋ยวคลอดฉุกเฉินลูกไม่มีเสื้อผ้าใส่นะ ซื้อมาก็ต้องซักด้วยคะ

เดาว่าหญิงค่ะของเราสะดือคว่ำได้ชายแต่นี่หงาย แต่ท้องทรงเดียวกันเลยท้องแรก

บ้านนี้เตรียมครบหมดแล้วค่ะ กำหนด 27 เม.ย แต่คุณหมอบอกว่าอาจจะคลอดเดือนนี้ค่ะ