ทีมเดือนสิงหาคม

ทีมเดือนสิงหาคม บ้านไหนน้องตอดแล้วบ้างค่ะแม่ๆ บ้านนี้ตอดเก่งมากช่วงกลางวัน บ้านนี้คลอด11สิงหาค่ะ ท้องโตกันแค่ไหนแล้ว #ลูกคนแรก

ทีมเดือนสิงหาคม

14 สิงหา ยังไม่รู้สึกถึงการตอดหรือดิ้นเลยค่ะ

แฝด8สิงหาค่ะเวลาตอดก้อจะวุ่นวายหน่อยๆ