ทีมกุมภาพันธ์ 2566😊👶

ทีมหมอนัดคลอดกุมภาพันธ์2566 มาแชร์ เพศน้องกันหน่อยค่ะ บ้านไหนทราบเพศกันแล้วบ้างค่ะ😊บ้านนี้ชายจ้า หมอนัดคลอด 24 กุมภาพันธ์2566คับ

บ้านนี้23กุมภา2566จ้า ยังไม่รู้เพศเลยจ้าแม่ลุ้นมากก

2y trước

23 กุมภาพันธ์เหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้หมอบอกเป็นผู้ชายค่ะ

บ้านนี้นัด16กุมภาพันธ์ รอลุ้นเพศอาทิตย์หน้าาจ้า ตื่นเต้น 😊😊

บ้านนี้ 22 กุมภาพันธ์ 2566 รอหมอคอนเฟิร์มอีกทีค่ะเหมือนจะได้ชาย

บ้านนี้กำหนดคลอด9กุมภาพันธ์66จ้า หมอบอกว่าได้ผู้หญิง90%ค่ะ

บ้านนี้หมอบอกว่าผู้ชายจร้ากำหนดคลอด8กุมภาพันธ์66จร้า.😊

บ้านนี้ก็ชายค่ะ 20วีค นน.น้อง 357กรัม กำหนดคลอด 10กุมภาค่ะ

24 กุมภา เหมือนกันเลยย แต่บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยจร้า

ทางนี้ท้องที่สองได้ลูกชายจ้า กำหนดคลอด9กุมภาจ้า🥰🥰

บ้านนี้หมอนัด23กุมภาพันธ์2566ค๊าา แต่ยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะ หมอนัดคลอด 16 กุมภาพันธ์ 66 ค่ะ