ทีมสิงหา 63

ทีมสิงหาเตรียมถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้เริ่มทยอยซักแล้ว วันนี้ไหวแค่นี้เองค่ะ ซักมือเองทุกตัว ยังเหลืออีก 1 ตะกร้าใหญ่ ???

ทีมสิงหา 63

บ้านนี้ไม่เตรียมเยอะค่ะ เด็กโตไว แปบเดียวก็ใส่ไม่ได้แล้วค่ะ

4y trước

ชุดมียันขวบจ้า ชุดผูกมีแค่ 4-5 ชุดเอง 😂

24สิงหา เตรียมไว้ครบหมดแล้วเหมือนกันคะ เหลือแค่ซัก

บ้านนี้11สิงหาค่ะ เตรียมของบ้างแล้วยังไม่ครบเลยจร้า

กำหนด14สิงหา ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ กลัวแม่หาว่าเห่อลูก

4y trước

ไม่เห่อหรอกค่ะแม่ ท้องแก่กว่านี้จะไม่ไหวเอานะคะ ของเรารีบซักยังเหนื่อยเลย นั่งนานๆปวดหลังมากด้วย 😂😂

15 สค.มีแต่น้ำยาซัก แต่ยังไม่มีผ้าสักผืนเลยค่ะ😂😂

โหว ซื้อชุดยันอายุกี่ขวบคะเนี่ย มีชุดเด็กโตด้วย !!

4y trước

แม่เผื่อไว้ยันขวบเลยค่ะ ชุดผูกมี 5-6 ชุดเอง 😂

เยอะมากค่ะแม่ สิงหาเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ซักเลย

4y trước

ค่ะแม่ แม่คลอดวันไหนเอ่ย 😍

บ้านนี้16สิงหาซักเตรียมไว้ครบหมดแล้วจ้ส

ราวแทบไม่พอตากเลยแม่555 ดูๆแล้วมีชุดใหญ่ๆเยอะ

4y trước

ใช่ค่ะแม่ เผื่อไว้ยันขวบเลยค่ะ ชุดผูกมีแค่ 5-6 ชุดเอง 😂

สิงหาเหมือนกันค่ะยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ