ทีมสิงหา! ขอดูรูปลูกของแม่ๆหน่อยคั้บ✨

ทีมสิงหาเด็ก 2 เดือนของแม่ๆเป็นไงกันบ้างค่ะ มาอวดรูปเด็กๆกันได้เลยคั้บ!🩵✨

ทีมสิงหา! ขอดูรูปลูกของแม่ๆหน่อยคั้บ✨

ขอนอกเรื่องนิดหนึ่งนะคะแม่ น้องเหมือนเป็นพังผืดใต้ลิ้นเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าใช่รึเปล่า ถ้าไม่ใช่ก็ขอโทษด้วยจ้า

น้องอิมเมจ 19 ส.ค.66 น้ำหนักแรกเกิด 2890 ตอนนี้ 2เดือน 22 วัน น้ำหนัก 6.5 ทานนมแม่บวกนมเสริม s-26 กล่องสีทอง สูตร sma

น้องมาวิน 10สิงหาคมค่ะ น้ำหนัก 5.4 2เดือน20วันแล้ว ทานนมแม่บวกนมเสริม s-26 กล่องสีม่วง น้ำหนักแรกคลอด3280

น้องสิงห์ 17 สิงหา 2 เดือน 13 วัน หนัก 5.8กก แรกคลอด 3810g กินนมแม่และเสริม Enfa A กล่องทองค่ะ

11mo trước

ขอให้น้องแข็งแรงสุขภาพดีนะคะแม่

น้องพรีเมียร์ 4 สิงหาค้าบผม 6.5 โลแล้วค้าบ เหนียงเต็มคอเลยค้าบคอผมหาย

8สิงหา66 6.5โล ตอนนี้น้องเหมือนเด็ก3เดือนเลยค่ะน้องตัวใหญ่มาก

ทีมเกิดเดือน สิงหาคมค่ะ😊น้องมิ้นท์2เดือนแล้ว🤍🤍

17 สิงหา 66 6.3โล อุ้มจนแม่ปวดแขนไปหมดแล้วค่ะ 🤣

11mo trước

อิจฉาจมูกน้อง

23สิงหาค่า 2เดือน3วัน ดาร์ลีนกับน้ำหนัก5.8กกค่า

22 ส.ค ค่ะ 2เดือน6วัน 6 กิโล นมผงล้วนค่าาา❤️❤️