ทีมสิงหายังไม่คลอด

ทีมสิงหามีใครยังไม่คลอดบ้างไหมคะ ตอนนี้ 39+2 ยังเงียบกริบ หมอนัดกระตุ้นพรุ่งนี้แล้วค่ะ

38+6 ปวดหน่วงร้าวลงขา อาการอื่นไม่มีเลยค่ะ อึดอัดมากกกก

4t trước

เดินจะไม่ไหวแล้ว แต่น้องยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ 🥹

39ค่ะมีเจ็บหลอกเมื่อวันพุธตอนนี้ยังไม่คลอด