ตั้งครรภ์ +ทารก

ทีมสิงหาคลอดแล้วค่ะ 30ก.ค. 20:00 น้ำเดิน ปวดเบ่ง ผ่ากระทันหันลูกอยู่ต่ำ ตัวใหญ่ หนัก3,800 ตอนนี้ลูกอยู่อีกตึกพ่อกับแม่อยากเจอหน้าลูกมาก ภาวนาให้หายไวๆ น้องใส่ออกซิเจน เพราะน้องหายใจเร็ว มีการติดเชื้อนิดหน่อย ส่วนแม่ปวดแผลผ่ามาก ท้องแรก

ตั้งครรภ์  +ทารก

กำหนดคลอดจริงวันไหนคะแม่ ขอให้แม่และเบบี๋แข็งแรงเร็วๆนะคะ

3y trước

กำหนดจริง5สิงหาค่ะ ขอบคุณนะคะ

ตื่นเต้นจัง เราก็จะผ่าศุกร์นี้แล้วเหมือนกัน😊

3y trước

ขอบคุณค่ะ ได้เจอน้องแล้ว อย่าลืมถ่ายรูปมาโชว์บ้างนะคะ