ทีมสิงหาครับผม 👶🏻 ใครแตกแล้วบ้างคะแตกกันตอนกี่วีค น้ำหนักตัวเล็กเท่าไหร่กันบ้างคะ

ทีมสิงหาครับ👶🏻 บ้านนี้ 37 วีค มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว กำหนดผ่า 19 สิงหาครับ อาจจะแอบแตกก่อนรึป่าว 😂 แม่เดินจะไม่ไหวแล้วครับ #ลูกชาย

ทีมสิงหาครับผม 👶🏻 ใครแตกแล้วบ้างคะแตกกันตอนกี่วีค น้ำหนักตัวเล็กเท่าไหร่กันบ้างคะ

24สิงหา ยังไม่มีวี่แว่วเลยค่ะ เงียบกิบ

4y trước

บ้านนี้เตือนเบาๆช่วง 36 วีคค่ะแม่ ตื่นเต้นมาก เหมือนปวด ปจด เรยค่ะ☺️☺️☺️

29 ส.ค.คะ น้องยังไม่กลับหัวเลยคะ เงียบมาก

4y trước

แม่มีแพลนวันผ่าไว้ยังคะ

29. สิงหาจ้า. ตอนนี้เริ่มมีอาการบ้างแล้ว

4y trước

ลุ้นทุกวันค่ะแม่ ตื่นเต้นมาก💗💗💗

บ้านนี้กำหนด 28 สิงหา นัดผ่า 17 สิงหาค่ะ 🥰

4y trước

เช่นกันนะคะแม่ 🥰

37 วีคเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่มีอาการใดๆ

4y trước

บ้านนี้มีเตือนช่วง36 สัปดาเบาๆค่ะแม่ คลอดง่ายๆๆนะคะ แม่ปวดหลังปวด จิมิมากเรยร่ะ

ท้องแหลมมากแม่ ได้ผู้ชายใช่ไหม😊😊😁

4y trước

ใช่แล้วค่ะ ลูกชาย🥰😍😍😍

ท้องทรงเดียวกันกับทางนี้เลย แหลมๆ

4y trước

ผู้ชายมั้ยคะแม่ท้องแหลม

แตกแล้วค่ะ 38+5wk คลอด 30กค. กำหนด 8สิงหา

4y trước

น่าชังมากเรยค่ะ😍😍😍

บ้านนี้นัดผ่า 18 สิงหาคม คะ

4y trước

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ💝💝💝

19 ส.ค ยังเงียบมากเลย

4y trước

บ้านนี้มีเตือนช่วง 36 วีคค่ะแม่ เหมือนปวด ปจด เบาๆๆ แต่ช่วงหลัง ปวดหลัง ปวดเชิงกรานมากค่ะ