17วีค อัลตร้าซาวด์อ้าขาโชว์ลุงหมอเลย

#ทีมสิงหาคม ลุงหมอบอกว่า90%ผมเป็นผู้ชายค้าบ

17วีค อัลตร้าซาวด์อ้าขาโชว์ลุงหมอเลย

ว้าวๆๆ ยินดีกับแม่ด้วยนะคะ น้องกลัวแม่ไม่เห็นคร้าจัดให้เต็มที่ บ้านนี้ก่อนไปหาหมอก็คุยกับน้องก่อนค่ะลูบท้องเบาๆแล้วบอกว่าอย่าหนีบขานะลูกให้หนูอ้าขาให้คุณหมอดูเลยน้องเลยนอนจัดท่าคว่ำโชว์ก้นให้คุณหมอดูเลยค่ะ😂😂😂

5mo trước

ใช่เลยค่ะลุ้นทุกตลอดเวลา😆😆😆

ดีใจด้วยจร้า😊😊

5mo trước

ขอบคุณค่ะ🥰🥰