ท้องได้ 27 สัปดาห์ ขาบวมมาก บวมจนเดินไม่ไหวเลย คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ /ทีมสิงหาคม / ลูกสาว👧

ตอนแม่ท้องก็บวมแบบนี้เลย ไปหาหมอก่อนนัดเพราะรู้สึกปวดขามากไปถึงได้นอนโรงบาลเลยเพราะความดันขึ้นเกือบ200 อยู่ๆมันก็เป็นเองเพราะก่อนจะท้องไม่เคยเป็นความดันเลย หมอบอกว่าบวมขนาดนี้มีความเสี่ยงหลายอย่าง ลองไปหาหมอดีกว่านะ

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ♥️🙏

แต่แม่ไม่เป็นน้า บวมๆเนี่ย อายุครรภ์28วีค6วัน ยังขับรถยนต์ได้สบายๆ เดินชิวๆอยู่อาจเป็นที่น้ำหนักด้วยขึ้นเยอะมีผลทำให้บวมค่ะ

2y trước

อาจจะมีส่วนค่า หนูขึ้นมา 11 โล

หมอเคยบอกว่าถ้าขาบวมให้รีบไปหาหมอค่ะ อาจจะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ ส่วนตัวเรา 32w ขายังไม่เคยบวมค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ♥️🙏

แม่หาหมอหรือยังคะ ท้องยังไม่แก่ แต่บวมมากๆ ก็ปรึกษาหมอได้ค่ะ เสี่ยงอะไรไหม หมอจะได้ดูให้

2y trước

ไม่ได้ไปเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ♥️🙏

ลองดื่มน้ำเยอะๆ งดเดิน ยืนนานๆ แล้วก็งดอาหารพวกโซเดียมดูค่ะ แช่น้ำอุ่น เผื่อดีขึ้นค่ะ

ไปหาหมอนะคะ ตรวจ APS ด้วยก็ดีค่ะ อย่าวางใจเท้าบวม ลูกคนแรกเสียในครรภ์ หมอบวกแม่เป็น APS

2y trước

Take care นะแม่ ถ้าปกติก็ถือว่าดีมากค่ะ หมดกังวล

บ้านนี้คลอดสิงหาคมเหมือนกันค่ะ แต่ไม่บวมนะคะแม่ แม่ไปหาหมอนะค่ะ จะได้สบายใจค่ะ

ฺผิดปกติค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ อายุครรภ์น้อยไม่ควรบวมขนาดนี้ค่ะ ปรึกษาหมอนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏♥️

แม่ไปหาหมอดูนะคะ อย่าปล่อยไว้เลยมันอันตรายค่ะ บ้านนี้29+5w ยังปกติดีอยู่นะคะ

27สัปดาเหมือนกันคะ ไม่บวม ท้องใหญ่มากเดินลำบาก กำหนดคลอด30สิงหา ลูกชายคะ