ทีมสิงหาคมมม

ทีมสิงหาคม คลอดวันไหนกันบ้างค่ะ เผื่อเจอเพื่อนนน #ทีมสิงหาคม65 #ท้องแรก

18สิงหา น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ อยากคลอดเอง

บ้านนี้30สิงหาคะ ท้องปั้นบ่อย ดิ้นเก่งด้วยคะ

2y trước

ระวังน่ะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 7/สิงหาคม/65 จร้า

กำหนด27สิงหาค่ะ แต่ฤกษ์ผ่า19สิงหาค่า

2y trước

ขอบคุณค่า ขอให้แข็งแรงเช่นกันนะคะ🥰

17สิงหาค่ะ หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว

2y trước

ดีใจด้วยร้ะค่ะ ของเขาซาว3รอบ ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ อีก2อาทิตย์ไม่กลับหัว หมอนัดฝ่าค่ะ แม่แอบกลัวนิดๆ คลอดลูกแล้วอย่าลืมเอาภาพมาอวดกันบ้างนะ

ทีมสิงห์ค่ะ กำหนดคลอด20สิงหา65

นัดผ่า17 สิงหาค่า ลูกสาว🥰

ย้ายจาก23/8 มา5/8ค่ะ ทีมลูกชาย

2y trước

แข็งแรงทั้งแม่เเละเบบี๋เช่นกันนะคะ

8 สิงหาจ้า ท้องแข็งบ่อยมาก

2y trước

ยินดีด้วยน่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะ คลอดลูกแล้วอย่าลืมเอาภาพมาอวดกันน่ะ🥰

ของเรา 23 ส.ค. 65 นี้ค่า