34w บ้านนี้น้ำหนัก2105g ถือว่าน้อยไปไหมค่ะกินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกดีๆแนะนำหน่อยค่ะ🥺

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าหมอไม่ได้พูดว่าน้อง นน.น้อยหรือไม่ตามเกณฑ์ หลังจากนั้น นน.น้องจะพุ่งขึ้นเองค่ะ ตอนเราซาวด์ตอน 33 Week น้อง นน.1900 ปัจจุบัน 37 Week น้อง นน.2917 แล้วค่ะ ถ้าแม่สงสัยหรือกังวลใจ ให้แม่รีบถามคุณหมอเลยค่ะ

34 วีค เกณฑ์มาตรฐาน คือ 2146 กรัม โดยส่วนใหญ่ จะ +/- 200 ถึง 300 ถ้าคุณหมอไม่ได้ติติงอะไร ก็ถือว่าไปตามเกณฑ์นะคะ คุณแม่ลองเน้นทานอาหารโปรตีนสูงๆ ไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้า เนื้อสัตว์ต่างๆ ลดหวาน ลดทอด ลดมัน ลดแป้ง ดูนะคะ