28 w เข้าไตรมาสที่3แล้วววว

#ทีมลูกสาว # ทีมแม่อายุ35+ กำหนดคลอด 30กันยา แม่ๆบ้านไหนกำหนดไกล้เคียงกันมาแชร์อาการกันหน่อยค่ะ😊ลูกดิ้นเก่งกันไหม บ้านนี้ดิ้นไม่ค่อยเก่ง มีกระตุกเป็นครั้งคราวบางครั้งก็ถี่ บางครั้งก็เงียบ ....ส่วนอาการของแม่บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าเหนื่อยง่าย ฉี่บ่อยขึ้น กลางคืนพอสะดุ้งตื่นแล้วนอนไม่ค่อยหลับ เริ่มรู้สึกเบื่ออาหารด้วย ... u/sครั้งล่าสุดตอน25wคุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์สมบูรณ์ดี #ท้องแรก

28 w เข้าไตรมาสที่3แล้วววว

อายุ 35+ เช่นกัน ท้องที่3 แต่ลูกคนที่2 ค่ะ ตอนนี้ 20+4w แล้ว น้องดิ้นแรงและดิ้นบ่อยมากค่ะ #ทีมพฤศจิกายนจ้า 🥰🥰🥰

3y trước

แม่ใช่อยู่จ้า ใช้มาตั้งแต่11w การเต้นของหัวใจน้องปกติดีค่ะ ตอนนี้น้องเริ่มดิ้นเก่งแล้วค่ะแม่