ทีมมีนา

ทีมมีนาแตกกันยังคะ บ้านนี้ 39w.แล้ว มีแต่เจ็บเตือนไม่ยอมแตกซักที อึดอัด อยากแตกมากๆเลย วันที่3 หมอนัดกระตุ้น บ้านไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกบ้างคะ เจ็บมากไหมคะแม่ๆ

1 Trả lời

หมอนัดวันที่3เหมือนกัน รอผลตอนเย็น(ฝากคลินิคค่ะ)หมอบอกจะตรวจภายใน ไม่รู้ว่าหมายถึงกระตุ้นมั้ย 38+3วีคค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ แม่ก๊เหมือนกันน้ะค้ะ