อัพเดทอาการทีมมีนาคม

ทีมมีนา แม่ๆมาอัพเดทอาการกันหน่อยค่ะ บ้านนี้27มีนา อยากแตกแล้ว อึดอัดไม่ไหว😆😂

อัพเดทอาการทีมมีนาคม

27 มีนา เหมือนกันจ้า อึดอัดสุดๆ มีท้องแข็งบ้าง แต่ไม่บ่อย ไม่มีเจ็บเตือน แต่คลาดว่าน่าจะแตกก่อน เพราะแม่เดินเยอะ เลี้ยงลูกคนโตคนเดียว ขับมอไซค์ทุกวัน ไม่น่าจะถึงกำหนดคลอด😅

31 มีนา บอกเขาทุกวันว่าไม่รีบ ให้อยู่ในท้องจนแข็งแรงค่อยออกมา แล้วเขาก็ไม่รีบจริง ๆ ค่ะ 34 w ยังไม่กลับหัวเลย 🤣🤣🤣 หมอนัดอีกที 36w ถ้าตอนนั้นยังไม่กลับก็คงได้ผ่า 🤣🤣

26มีนาค่ะ อึดอัดเหมือนกันค่ะ เดินเหมือนแพนกวิ้นแล้ว เหนื่อยง่ายแบบแค่เดินไปไม่กี่ก้าวคือหอบค่ะ ส่วนตัวแล้วมีภาวะเลือดจางด้วย นอนไม่ค่อยหลับค่ะ

บ้านนี้เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ ท้องปั้น ท้องแข็ง เริ่มบ่อยแล้ว หมอบอกอาจจะคลอดก่อนกำหนดประมาณ2-3อาทิตย์ เพราะท้อง3 กำหนด21มีนา

7mo trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ทรมานแบบมีหวัง ท้องสาม ป่วนสุด

ทีมมีนาเหมือนกันค่ะ กำหนดวันที่11 อึดอัดไม่ไหว นอนแล้วลุกยากมาก นอนข้างไหนนานเก๋ชาไปซีกนึง เดินทีเจ็บจิมิทีต้องค่อยๆย่อง😅

20 มีนาค่ะ 35+5 อิแม่นอนไม่ได้ ท่าไหนก็อึดอัด ไม่สบายตัวเลยค่ะ ไปไหนมาไหนลำบากมากค่ะ อยากแตกแย่แล้วเหมือนกัน อึดอัดไปหมด

7มีนาน้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ จะให้พ่อตามก็ไม่ได้อยู่ด้วยกัน🤣 มีแค่อาการปวดร้าวที่สะโพกข้างขวา หายใจลำบาก

กำหนดบ้านนี้24มีนาเจ็บเตือนเริ่มหนักขึ้นกัวจะคลอดก่อนกำหนดแต่ก้อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะเพราะอึดอัดมาก😂

บ้านนี้16มีนาจ้า ยังไม่ทราบเพศ อาการเจ็บจิมิ บ้างวันมีปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนเลยจ้า อยาก เเตกแล้ว

บ้านนี้ 27 มีนาเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่าหัวน้องลงมาอยู่บนหัวหน่าวแล้วค่ะ 🥹 เริ่มกลับมาแพ้ท้องอีกรอบ