ทีมมีนา แม่ๆนน.ขึ้นกี่โลบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องแรก ยังไม่ถึง10โลเลย

ทีมมีนา แม่ๆน้ำหนักเพิ่มกันกี่โลค่ะ😍

ทีมมีนา แม่ๆนน.ขึ้นกี่โลบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องแรก ยังไม่ถึง10โลเลย

11มีนา บ้านนี้ขึ้นมา10โลค่ะ

4y trước

แล้ว นน.น้องกี่โลคะ ตอนที่คุณแม่ขึ้นมา10โล

ตอนนี้11โลจ้า

4y trước

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ คุณแม่