บ้านนี้น้ำหนักขึ้นยากมาก

ทีมมีนา64น้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นแค่1โลเองแอบเครียดมาก กลัวลูกจะไม่แข็งแรง บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทีมมีนาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่แพ้แล้ว น้ำหนักลด ไป 8 กิโล แล้ว ก็ขึ้นกลับมาแค่ 1 กิโล แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ 😊😊😊

น้ำหนักคุณแม่ไม่ขึ้นไม่เป็นไรคะ แต่ขอให้ลงที่ลูกก็พอ บำรุงเยอะๆคะ ถ้าน้ำหนักน้องโตตามเกณฑ์แข็งแรงก็โอเคแล้วคะ

นน.คุณแม่ไม่เป็นไรนะคะ โฟกัสที่ นน.น้องในท้องจ้า เรา 35+6 น้ำหนักขึ้น 6 โลเองค่ะ น้องในท้องหนักเกินเกณฑ์ไปแล้วว

มินา64คะ ขึ้น5โล แบ่งอาหารให้เป็นมือเล็กๆเน้นโปรตีนนะค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นก็ไม่ได้บอกว่าน้องไม่โตนะค่ะ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่าคะ ถ้าหมอบอก นน. เด็กตามเกณฑ์คือดี หลังคลอดคุณแม่จะได้ไม่อ้วนมากด้วย

น้ำหนักแม่ขึ้นหรือลงไม่มีผลต่อลูกค่ะ น้ำหนักลูกไม่ได้ขึ้นอยู่กับน้ำหนักแม่

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ก็ไม่เป็นไรนะคะ คุณแม่ โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะจะ7เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นแค่7ขีดแต่น้องน้ำหนักตามปกติค่ะ

ตอนไปอัลตร้าซาวน์ลูกน้ำหนักปกติมั้ยค่ะ ถ้าปกติก็ไม่น่าห่วง

เมษา64 มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่น้ำหนักแม่ขึ้น6โลแล้วค่ะ 😅