ทีมมิถุยายนใครเริ่มแตกบ้างแลเวคะ ...

ทีมมิถุยายนแล้วมีใครเริ่มแตกแล้วบ้างคะแล้วแตกตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ได้แต่รอ ๆ ??

กำหนด13มิ.ยยังเงียบกริบยุรยคะ

แตกแล้วจ้า แอบแตกก่อนกำหนด 36w+4

4y trước

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะแม่

บ้านนี้ 37+3 รอเหมือนกันค่ะ ลุ้นๆ

4y trước

แม่ก็เหมือนกันค่ะ ♥️

17 มิ.ย. ยังเงียบอยู่เลยจ้า☺️

อาทิตย์หน้านัดผ่าที่ 37+4 ค่ะ

4y trước

หมอนัดค่ะ ท้องแฝดกลับหัวคนเดียวคลอดเองไม่ได้

37+6 วีค ยังเงียบมากๆเลยค่ะ

4y trước

ล่าสุดคือเมื่อคืนเลยค่ะ มีปวดท้อง+ท้องแข็งระดับแบบพอทนได้ ร้าวไปเอว ปวดแบบเป็นๆหายๆ พอเที่ยงคืนถึงวันนี้หายเป็นปลิดทิ้งเลยค่ะ 😂

36+5 มีเจ็บเตือนแล้วค่ะ

38+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

40​ สัปดาห์​เงียบกริบ

37+1จ้า อยากเจอน่าแล้ว