ทีมมิถุนายนเป็นยังใงกันบ้างค่ะ บ้านนี้32+5ไม่ไหวแล้วค๊า ง่วงนอนบ่อย

ทีมมิถุนายน

ทีมมิถุนายนเป็นยังใงกันบ้างค่ะ บ้านนี้32+5ไม่ไหวแล้วค๊า ง่วงนอนบ่อย

บ้านนี้แอบแตกมาแล้วค่ะอายุครรภ์34wกำหนดคลอด21มิถุนาค่ะ

แม่บ้านนี้34+2ค่ะ...เริ่มอึดอัดค่ะแต่ยังเดินรอดอยู่ค่ะ

บ้านนี้35วีคพอดีค่ะปวดหน่วงท้องปวดหลังปวดขามาก

บ้านนี่36+6ละจ้า เริ่มอึดอัด ปวดเมื่อยตัวมากๆ

บ้านนี้ 35 นอนเก่งมาก กินเก่งมากด้วยค่ะ 😆

แน่นพุงมากเลยค่ะ กินอิ่มมากไม่ได้เลย

บ้านนี้35+6วีค ไม่ไหวเหมือนกันค่ะ🤣🤣

บ้านนี้33+6วิคแน่นไปหมดแล้วค่ะ

34w+3 ค่ะ ปวดหลัง

33+6 ปกติมากจ้า