ลูกชายจ้าา

ทีมมิถุนา บ้านไหนได้ลูกชายบ้างค้า💐🐻

7มิ.ย. ท้องแฝด คนแรกจู๋มาชัดเลยค่ะ แต่อีกคนไม่ชัด หมอคาดว่าน่าจะผู้ชายทั้งคู่ ในใจแม่อยากได้ลูกสาวมากค่ะ เพราคนโตก็ได้ผู้ชายแล้ว แต่ถ้ารอบนี้ได้แฝดชายก็คงสนุกน่าดูเลยค่ะ

ไปชาวด์มาแล้วค่ะหมอบอกว่าไม่เห็นเพศ เพราะน้องยังตัวเล็กกังวลใจมากค่ะกว่าลูกไม่ตามเกณฑ์ ส่วนตัวอยากได้ลูกสาวค่ะ

ยังไม่ไปซาวด์เพศเลยค่ะแม่เพราะกลัวลูกไม่ให้ความร่วมมือ🤣😄กลัวจะเสียตังฟรีค่ะแม่เกือบ1000เหมือนกัน17มิถุนายนค่ะ

ทีมเดียวกันค่ะ ท้อง2 ยังไม่ได้ซาวเพศเลย อยากได้ลูกสาว เพราะคนแรกเป็นผู้ชาย กำหนด 18 มิถุนายน 67 ค่ะ

24/12 น้องเอาขาหนีบไว้ ไม่เห็น 16/1 ผู้ชาย 100% จ้า อยากได้ผู้หญิงเหมือนกัน แต่ทำใจระ พรหมลิขิตแล้ว..🥰

ทีมมิถุนาได้ลูกชายกันเยอะเลยบ้านนี้ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะอยากได้ลูกชายเหมือนกัน😅

14​ มิถุนายน​ค่า​ ยืนยันด้วยโครโมโซม​ เพศชาย​ ใครๆก็คิดว่าแม่ได้ลูกสาวกันทั้งนั้น

มิถุนาเหมือนกันค่ะ แต่น้องนอนหันหลังให้ค่ะเลยยังไม่เห็น บ้านนี้อยากได้ชายจ้าา

กำหนด4มิ.ย.น้องหนีบไว้ค่ะ....อยากได้ปู้หญิงค่ะ😁ท้องสามค่ะ....2ท้องแรกเป็นปู้จาย

ลูกไม่ให้ความร่วมมือเลยค่ะ 😅 หนีบเก่งมากก คุณหมอบอกต้องรออีกทีเดือนหน้าาา