ทีมมกรา น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วคะ

ทีมมกราลูกในท้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ บ้านนี้33W+1 น้ำหนักลูก1900กรัม น้อยไปมั้ยคะ แต่ลุงหมอบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติ

บ้านนี้ซาว30+4 1905กรัมค่ะ

2y trước

หุยยย น้ำหนักดีมากเยยย

น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่าา อยู่ในเกณฑ์พอดีเป๊ะเลย