อัพเดทหน่อยจ้า ทีม มกราคม64

ทีมมกราคม 😊ไปถึงแล้วค่ะ อยากรู้ว่าคลอดกันหรือยังค่ะ เอารูปน้องมาอวดกันจ้า บ้านนี้ กำหนด30 มกราคม เงียบมากแม่ อยากแตกมาก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้กำหนด10 ม.ค คลอดจริง15ม.ค ค่ะ

คลอดง่ายๆนะคะ