ทีมมกราคม​

ทีมมกราคม​แม่ๆบ้านใหนคลอดแล้วค่ะแม่บ้านนี้ครบกำหนดคลอด​วันนี้แต่ยังไม่มี​อาการ​ไดๆทั้งสิ้นแต่หมอนัดอีกวันที่4กุมภาพันธ์​นี้ถ้ายังไมคลอดอีกหมอบอกจะส่งตัวใครมีประสบการณ์​ที่เลยกำหนด​คลอด​บางบอกหน่อยค่ะหมอเค้าจะทำไงบ้างกลัวค่ะไม่อยากผ่าคลอด​แต่ยังไม่รู้​ว่า​หมอจะผ่าคลอด​หรือจะใช้วิธีใหนแม่ๆบ้านใหนมีประสบการณ์​บอกหน่อยค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​

1 Trả lời

หมอกระตุ้นปากมดลูกได้นะคะ หรือว่าแม่จะเล่นโยคะท่าผีเสื้อก็ได้ค่ะ เร่งให้ปากมดลูกเปิดจะได้ไม่ต้องผ่าคลอด

4y trước

ขอบคุณ​มาก​นะค่ะ​เดียวจะลองหาดูค่ะ