น้ำหนักลูก

ทีมมกราคม น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้แรกคลอด 3880 ตอนนี้6.3แล้วค่ะ

เพิ่งจะห้าโลเองค่ะแม่ ให้นมแม่ล้วนจนที่บ้านต้องบอกให้เสริมนมผง นน.น้องถึงขึ้นมาค่ะ น้ำตาจะไหล

2mo trước

ไม่เป็นไรนะคะ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้16 มกราคมแรกคลอด 3,300 ตอนนี้ 7 โล จะ 8โลแล้วค่ะ

บ้านนี้5มกราคม แรกเกิด3,130ปัจจุบัน7.5โลแล้วค่ะ

2mo trước

อุ้มไม่ไหวแล้วค่ะแม่

บ้านนี้9มกราคมเเรกเกิด2610 ตอนนี้7200ละค่ะ

บ้านนี้แรกคลอด 2780 ตอนนี้ 6.2 แล้วจ้า👧🏻

9 ม.ค. แรกเกิด 3.3 โล ตอนนี้ 7 โลค่า