ทีมมกราคม65ใครได้ฉีดไฟเซอร์แล้วบ้าง

ทีมมกราคม65ใครได้ฉีดไฟเซอร์แล้วบ้างคะ มีอาการยังไงบ้างคะ ลูกดุ๊กดิ๊กปกติดีไหมคะ มาแชร์ประสบการณ์ค่า#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฉีดเมื่อวานเข็มแรกลูกดิ้นปกติดีจ้า