ขอเสียงทีม มกรา 66 หน่อยค่าา

ทีมมกรา 66 ตอนนี้น้ำหนักน้องกี่กิโลกันล่ะคะ เลี้ยงง่ายกันมั้ยเอ่ย บ้านนี้น้องหน้าเหวี่ยงตลอดเลยค่ะ😅😅 มาอัพเดตให้ฟังหน่อยค่ะ

ขอเสียงทีม มกรา 66 หน่อยค่าา

ทีมมกรา66 ค่ะน้องหนักประมาณ6โล ชั่งตอนทำวัคซีน 4เดือน 5.61กรัม ตอนนี้น่าจะขึ้นมาละกินน้อยแต่แข็งแรงเหวี่ยงบ้างเล็กน้อย

1y trước

จ้ำม่ำมากค่ะ